6 Tác hại kinh hoàng về chăn ga gối đệm kém chất lượng giá rẻ

 Chăn ga gối đệm kém chất lượng giá rẻ đang là nỗi lo tiềm ẩn trong gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất chăn ga gối đệm kém nhưng để biết được chăn ga gối đệm  giả kém chất lượng rât khó cho người tiêu dùng. Người Việt chúng ta rất thích sự đẹp giá rẻ. Đây là điều thuật lời để  chăn ga gối đệm kém chất lượng ngày càng phát triển. Các loại sản phẩm giá rẻ đi kèm với chăn ga kém chất lượng gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Theo các chuyên gia cho biết các  loại sản phẩm kém chất lượng được chế tạo từ các bông tái sinh chứa nhiều vi khuẩn độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chăn ga gối đệm đẹp
Chăn ga gối đệm đẹp

Bài viết này sẽ cho bạn biết về tác hại của chăn ga gối đệm kém chất lượng.

Vậy chăn ga gối đệm giá rẻ kém chất lượng là gì ?

Chăn ga gối đệm kém giá rẻ chất lượng kém là các sản phẩm không có nguồn gốc xuất sứ không dõ dàng. Gây ảnh hưởng đếnsức khỏe   đến giấc ngủ của bạn. Các loại sản phẩm kém chất lượng được tái sinh từ các bông tái sinh chứa nhiều vi khuẩn ảnh hưởng trực tiếp tới da của bạn.

6 Tác hại về chăn ga gối đệm giá rẻ kém chất lượng ảnh hưởng nghiệm trọng đến cuộc sống 

Thực trạng hiện nay chăn ga gối đệm được bán chàn làn trên vỉa  hè ngoài đường. Được gán mác của các sản phẩm nối tiếng. Gía của các sản phẩm này rất rẻ giẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng cùng biến xả hàng. Nhưng nếu chúng ta không biết cách kiểm tra chất lượng đệm thì rất dễ bị đánh lừa mua phải những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc.

Chăn ga gối đệm kém chất lượng bán chàn lan trên vỉa hè
Chăn ga gối đệm kém chất lượng bán chàn lan trên vỉa hè

Đầu tiên chăn ga gối đệm kém chất lượng gây dị ứng , viêm da

Việc chăn ga gối đệm kém chất lượng đực bán rất nhiều chàn lan trên các vỉa hè với các nguyên vật liệu nguyên liệu của những sản phẩm chăn ga gối đệm kém đệm này là hàng thải, chất lượng kém. Đa số chúng được làm từ những nguyên liệu tái chế, không đảm bảo chất lượng. Sử dụng các chất tạo màu chất tẩy trắng gây viêm da dị ứng da khi chúng ta tiếp xúc trực tiếp. Các sản phẩm ngoài vỉa hè bị bám bụi bẩn ,dễ bj phai màu  không được sự lí diệt khuẩn. Gây ra các tác hại như mần ngứa,viêm da đặc biệt là các trẻ nhỏ.

Chăn ga gối đệm kém chất lượng bị viêm da dị ứng da
Chăn ga gối đệm kém chất lượng bị viêm da dị ứng da

2. Nguy cơ gây hại cho trẻ em cao

Chăn ga gối đệm kém cho trẻ em là điều nhất quan tâm cho các bậc phụ huynh. Trẻ em có làn da mỏng. Việc sử dụng chăn ga gối đệm giả và kém chất lượng làm giảm chất lượng giấc ngủ, giảm khả năng phát triển của trẻ. Với hệ miễn dịch kém, việc lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm Everhome cho bé là vô cùng cần thiết.  Việc sử dụng chăn ga gối đệm kém chất lượng  tránh các tình trạng viêm da của trẻ em ảnh hướng tới sự phát chiển của trẻ.

3. Chất liệu kém của chăn ga gối đệm dễ loang màu, xù lông

Các loại sản phẩm kém giá rẻ thì cúng đi kèm với kém chất lượng. Các sản phẩm giả thường có các màu sắc sặc sỡ để đánh lừa những khách hàng mới, chưa có kinh nghiệm. Khi sử dụng lâu dài các loại giả bị phai màu bị xù lông làm mất thẩm mĩ. Bạn phải bỏ thay thế các sản phẩm khác mấy chi phi thêm cho bạn. Các sản phẩm kém chất lượng sử dụng các chất tẩy màu phá chế gây màu sắc sỡ các chất điều không tốt cho da của bạn .

4. Chăn ga kém chất lượng không tạo giấc ngủ sâu

Với các  sản phẩm chăn ga gối đệm  kém chất lượng làm cho bạn không được giấc ngủ sâu. Nó không tạo giấc ngủ sâu, thoải mái. Giúp bạn có tinh thần sảng khoái để bắt đầu 1 ngày làm việc mới. Chăn ga gối đệm rất quan trọng đảm bảo giấc ngủ của bạn. Các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ chất lượng kém thường gây ra cảm giác khó chịu gây khó ngủ, không thoải mái khi nằm trên.

Vậy việc làm cần thiết là chú ý hơn tới giấc ngủ đơn giản bằng việc tránh xa các sản phẩm chăn ga  không rõ nguồn gốc. Làm mất cân bằng đến cuộc sống của bạn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vậy bạn cần phải chú trọng đến  chiếc giường của bận để đảm bảo  giâc ngủ ngon đảm bảo cuộc sống chất lượng. http://everonhanquoc.com/chan-ga-goi-everon?gclid=EAIaIQobChMI0N2A7uXx3gIVyQMqCh2ioQD8EAAYAyAAEgIFLfD_BwE 

5. Ảnh hưởng đến xương sống

Các loại đệm kém chất lượng không có sự nâng đỡ cơ thể không có sự đàn hồi. Làm cho cơ thể của bạn cảm thấy mệt mỏi đâu lưng. Khiến bạn hay bị đau vai, mỏi lưng ảnh hưởng đến xương sống khi sử dụng trong một thời gian dài. Khi bạn sử dụng một chiếc đệm bọt hay đệm cứng ít có độ đàn hồi sẽ gây tổn thương nặng nề . Có tác hại như cong vẹo có thể gây ra đau lưng. Cổ và khớp kéo dài và làm gián đoạn chu kỳ ngủ của bạn.

Đặc biệt,  với người mắc bệnh liên quan đến xương khớp, nằm đệm quá cũ sẽ gây đau nhức toàn cơ thể.

6. Ảnh hưởng hệ hô hấp

Khi chúng ta sử dụng đệm chúng ta ít nhìn thấy các nấm mốc và vi khuẩn có thể đã phát triển trong nệm cũ.  Mỗi người trong chúng ta và gia đình sẽ hít phải các bào tử nấm gây hại vào ban đêm. Tiềm ẩn những nguy cơ đối với đường hô hấp.

Lưu ý khi mua chăn ga gối đệm đảm bảo chất lượng 

Chọn chăn ga gối nệm có thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn. Người tiêu dùng nên chọn mua chăn ga gối nệm của các thương hiệu lớn uy tín. Các hãng Sông Hồng. Chăn ga gối đệm Hanvico……..Chất liệu sản phẩm Trên nhãn mác thường được ghi đầy đủ các thông số về chất liệu sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Theo chuyên gia cho biết chất liệu chủa chăn gá gối đệm được sản xuất 100% từ cotton. Hoặc ít nhất là từ 80% conton và 20% từ bông. Bạn có thể  cọn mua  chăn ga gối nệm cho mùa đông thì có thể chọn chất liệu Flannel .Mua hàng những nơi uy tínmột điểm mua sản phẩm là rất quan trọng.

Nơi uy tin đảm bảo chất lượng của chăn ga gối đệm
Nơi uy tin đảm bảo chất lượng của chăn ga gối đệm

Tổng kết  trên đây là các là các tác hại của chăn ga gối đệm  giá rẻ kém chất lượng. Anh hướng trực tiếp đến sức khỏe của bạn thân và gia đình. Vậy mọi người cần có những kiến thức cho mình tránh mua các các đồ giả kém chất lượng. Đảm bảo sức khỏe cho gia đình và bản thân. Bạn cùng tham khảo:https://mua24h.com.vn/gia-dinh/cach-chon-mau-rem-cua-cho-phong-ngu-2019/

 

Blog Uyên My cung cấp nội dung chi tiết
6 Tác hại kinh hoàng về chăn ga gối đệm kém chất lượng giá rẻ
Tên bài báo
6 Tác hại kinh hoàng về chăn ga gối đệm kém chất lượng giá rẻ
Thông tin mô tả
Chăn ga gối đệm  kém chất lượng đang là nỗi lo tiềm ẩn trong gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất chăn ga gối đệm kém nhưng để biết được chăn ga gối đêm giả kém chất lượng rât khó cho người tiêu dùng
Nhà báo
Bản quyền nội dung
Chăm sóc sức khỏe
Logo