Tai nghe tốt nhất năm 2018

tai nghe tốt

Tai nghe – chúng tôi nói về các tai nghe tốt phù hợp trong mọi phong cách

Bảng so sánh tai nghe

Tai nghe tốt nhất thể loại Đánh giá của chúng tôi
Sony WH-1000xM3 Tổng thể tốt nhất 5 trên 5
Oppo PM-3 Tai nghe qua tai tốt nhất 4.5 trên 5
Tự đánh giá bản thân Tai nghe trên tai tốt nhất 4.5 trên 5

Tai nghe SONY WH-1000XM3

Tốt nhất

Tai nghe tốt

Tại sao bạn nên mua chúng:  âm thanh không dây đẹp, thoải mái sang trọng và tiếng ồn tuyệt vời.

Tốt nhất

Dòng sản phẩm WH-1000xM3 tiên tiến của Sony là thế hệ thứ ba của tai nghe khử tiếng ồn không dây. Âm thanh không dây chất lượng tuyệt hảo và sự thoải mái sang trọng. Sự kết hợp hấp dẫn này đã giúp mô hình trở thành một xếp hạng năm sao hiếm hoi trong đánh giá của chúng tôi và – nhờ một số cải tiến đáng chú ý – làm cho phiên bản mới nhất là loại tai nghe tốt nhất bạn có thể mua.

Tại trung tâm của WH-1000xM3 là âm thanh không dây nổi bật. công nghệ LDAC của Sony cung cấp một tín hiệu không dây vào những gì công ty tuyên bố ba lần so với chất lượng của dòng Bluetooth giữa các ý kiến, và tai nghe cũng hỗ trợ mới nhất codec APTX HD (với các thiết bị hỗ trợ).

Tại sao chúng tôi chọn Sony WH-1000xM3 :

Các hệ thống điều khiển tiên tiến của WH-1000xM3 cho phép bạn phát ra nhiều mức âm thanh. Với các tính năng nâng cao như chế độ chỉ giọng nói, giúp lọc qua tần số giọng hát. Điều khiển cảm ứng đáp ứng cho phép bạn điều hướng âm lượng. Thực hiện cuộc gọi và phát và tạm dừng nhạc một cách dễ dàng, tất cả trong khi vẫn giúp duy trì tính thẩm mỹ sạch. Hơn thế nữa, WH-1000xM3 có thời lượng pin 30 giờ đáng kinh ngạc , cung cấp cho người dùng nhiều thời gian sử dụng chỉ với một lần sạc và cung cấp tính năng sạc nhanh cho phép bạn tận hưởng 5 giờ nghe chỉ sau 15 phút đang sạc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe vô cùng thoải mái với âm thanh tuyệt vời và một số lượng lớn các tính năng, đây là những tính năng tốt nhất bạn sẽ tìm thấy.

Tai nghe OPPO PM-3

Tai nghe tốt nhất trên tai

Tai nghe tốt

 

Tại sao bạn nên mua chúng: Âm thanh đáng kinh ngạc chi tiết, dáng vẻ vừa vặn và thanh lịch.

Tai tốt nhất
Oppo PM-3
Oppo PM-3 là những chiếc tai nghe từ phẳng tuyệt đẹp giúp âm thanh audiophile cấp xách tay.
$ 499,00 từ Amazon.com

Họ là ai: Những người nghe nghiêm túc tìm kiếm âm thanh mượt mà, chính xác trong mọi môi trường.

Chi phí là bao nhiêu: $ 399 đến $ 409

Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tải trước danh sách này với các lựa chọn đắt đỏ. Nhưng đối với những người nghe nghiêm túc, cũng có rất nhiều giá trị phải có trong ba danh sách hàng đầu của chúng tôi. Oppo giá cả phải chăng thích hợp của nó tuyệt vời $ 1,100 PM-1 tai nghe.  mang lại công nghệ từ tính phẳng cho công chúng. cung cấp một số âm thanh rõ ràng nhất và phản ứng phẳng nhất của bất kỳ tai nghe trong loại giá của họ và ở trên. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Bạn sẽ nghe thấy mọi bản nhạc solo, giọng hát, và bộ gõ tinh tế như thể bạn đang ở trong phòng thu với các nghệ sĩ yêu thích của mình..

Tại sao chúng tôi chọn Oppo PM-3:

Mặc dù có một số lượng ngày càng tăng của tai nghe từ phẳng trong phạm vi giá của nó, PM-3 là chức năng hơn trong môi trường hàng ngày hơn nhiều lựa chọn khác. Đó là bởi vì hầu hết tai nghe từ phẳng đều được mở – một thiết kế cho phép âm thanh “thở” nhiều hơn một chút, nhưng cũng hy sinh sự cô lập tiếng ồn thụ động – PM-3 được đóng lại, cho phép bạn hiệu quả hơn thế giới khi bạn đang ở trên một chuyến tàu ồn ào hoặc tại văn phòng.

Mang lại âm thanh cực kỳ tốt với bạn ở mọi nơi chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Cho dù bạn chỉ ngồi ở nhà và thưởng thức những bản nhạc yêu thích bằng LG V30.

Tai nghe AUDEZE SINE

Tai nghe trên tai tốt nhất

Tai nghe tốt

 

Tại sao bạn nên mua chúng: Tối cao rõ ràng, thiết kế bền và kết nối Lightning tùy chọn.

Điểm của chúng tôi
Tốt nhất trên tai
Tự đánh giá bản thân
Sine cung cấp sự rõ ràng tối cao, thoải mái, đổi mới và kết nối Lightning.
$ 449,00 từ Adorama$ 369,00 từ Amazon.com

Họ: Bất cứ ai muốn tiền bạc tốt nhất có thể mua – đặc biệt là người hâm mộ Apple.

Giá của chúng là bao nhiêu: $ 449, $ 499 với cáp Lightning (chúng tôi biết, chúng tôi biết)

Sine không rẻ, nhưng đắt tiền như họ đang có, bạn vẫn nhận được một món hời. Đó là bởi vì Audeze đã làm điều gì đó không thể tin được với Sine. Tận dụng công nghệ từ tai nghe EL-8 đắt tiền hơn và to hơn  để tạo ra một cặp trình điều khiển từ phẳng gấp xuống. cung cấp kích thước và hiệu quả không thể tưởng tượng chỉ vài năm trước.

 

Tại sao chúng tôi chọn Audeze Sine:

Audeze Sine cũng có thể được trang bị một cáp Lightning nhận âm thanh kỹ thuật số trực tiếp từ iPhone của bạn. Điều đó được thực hiện bởi một DAC có thể tăng gấp đôi thành một  mảnh micrô iOS ba nút . Thiết kế cũng cho phép cân bằng kỹ thuật số thông qua ứng dụng của Audeze , cho phép bạn điêu khắc âm thanh như bạn thấy phù hợp. Thậm chí nếu bạn không lăn lộn với Apple, trở kháng thấp của Sine. Thiết kế cứng cáp nhưng mạnh mẽ  làm cho chúng trở thành lựa chọn rõ ràng cho mong muốn mang đến âm thanh tuyệt vời ở mọi nơi.

 

Trên đây là một vài sản phẩm chúng tôi giới thiệu. Rất mong bạn có thêm sự lựa chọ. Tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
headphone
Author Rating
51star1star1star1star1star