Điện thoại Xiaomi có tốt và đáng mua hay không?

ặc dù sở hữu thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt cùng mức giá hấp dẫn nhưng liệu điện thoại Xiaomi có tốt và đáng để người dùng chọn mua hay không?

Điện thoại Xiaomi có tốt không là băn khoăn của không ít người dùng bởi mọi người thường nghĩ rằng một chiệc điện thoại Xiaomi

đẹp, hoàn thiện tốt cùng cấu hình mạnh mẽ mặc định phải có mức giá cao. Tuy nhiên điều này đã không còn đúng ở thời điểm hiện tại khi ngày càng xuất hiện nhiều mẫu smartphone giá rẻ nhưng sở hữu đầy đủ những yếu tố như trên, mà tiêu biểu là những chiếc smartphone đến từ Xiaomi.

Xiaomi Mi 8 pro
Xiaomi Mi 8 pro

uất hiện tại Việt Nam không lâu, nhưng Xiaomi ngay lập tức trở thành đối thủ đáng gờm với những nhà sản xuất điện thoại khác, bởi những chiếc smartphone Xiaomi luôn có thiết kế đẹp, cấu hình tốt nhưng mức giá lại cực kỳ hấp dẫn, khiến người dùng phải “xao xuyến” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dưới đây là 2 điều giúp trả lời câu hỏi điện thoại Xiaomi có tốt không.

1. Smartphone Xiaomi ngon – bổ – rẻ

Hiểu rõ tâm lý người dùng muốn một chiếc smartphone chất lượng cao nhưng mức giá phải re, Xiaomi đã liên tục ra mắt những chiếc smartphone đáp ứng những điều này. Chẳng hạn như với chỉ 3.5 triệu đồng, người dùng đã có ngay một chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro với vỏ kim loại, cấu hình mạnh mẽ, màn hình 5.5 inch, trang bị cảm biến vân tay và có dung lượng pin lên đến 4100 mAh. Ngoài ra còn có thể kể đến Xiaomi Mi 5 sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 820 như Galaxy Note 7, HTC 10 nhưng mức giá chỉ 6 triệu đồng.

 điện thoại Mi 8 Lite
Điện thoại Mi 8 Lite

 

Điện thoại Xiaomi có cấu hình tốt.

Những chiếc smartphone Xiaomi rõ ràng đang “viết” lại định nghĩa về điện thoại giá rẻ sở hữu cấu hình cao. Không chỉ smartphone, Xiaomi còn làm nhiều sản phẩm khác từ ổ cắm điện, laptop, thiết bị phát Wifi,… và tất cả đều được hoàn thiện cực kỳ tốt, sử dụng những linh kiện cao cấp đến từ Samsung, Intel hay AKG. Điều này chứng tỏ rằng Xiaomi thực sự nghiêm túc với những sản phẩm của mình từ smartphone cho đến các sản phẩm khác, cho thấy rằng smartphone Xiaomi đúng nghĩa ngon – bổ – rẻ.

2. Cộng đồng sử dụng smartphone Xiaomi rộng lớn

Để kiểm chứng sức hút của những chiếc smartphone Xiaomi đến với người dùng, bạn có thể tìm kiếm ngay trên Facebook những hội người sử dụng smartphone Xiaomi và những kết quả có được sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Không chỉ một mà có rất nhiều các hội nhóm với rất nhiều người dùng sử dụng smartphone Xiaomi tại Việt Nam, cho thấy rằng smartphone Xiaomi với chất lượng tốt đang được rất nhiều người dùng đón nhận.

Cộng đồng người sử dụng điện thoại Xiaomi rộng lớn.

Hơn nữa, trên nhiều trang chuyên đánh giá smartphone cũng thể hiện sự đồng tình cao về chất lượng trên những chiếc smartphone của Xiaomi, cả về thiết kế, hiệu năng cho đến mức giá. Như vậy, người dùng đã có thể có được câu trả lời cho câu hỏi điện thoại Xiaomi có tốt không.