Sự Khác Nhau Giữa Tủ Đông Và Tủ Lạnh

Tủ lạnh là một trong những món đồ gia dụng thường thấy ở các hộ gia đình, thế nhưng hiện nay, nhiều gia đình đã đổi phương án sang tủ đông mini. Vậy thì tại sao lại có sự thay đổi này và bạn nên chọn tủ lạnh hay tủ đông để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất?
Hãy cùng Sanden tìm hiểu về sự khác nhau giữa tủ đông và tủ lạnh để chọn cho mình loại tủ phù hợp với nhu cầu nhất.
1/ Chức năng
Nói về tính năng thì cả hai loại tủ này đều có chức năng như nhau, tuy nhiên ở chế độ đông đá thì tủ lạnh có diện tích kém rộng rãi hơn so với dòng tủ đông chuyên dụng mini.
Với tủ lạnh thì ngăn đá được thiết kế khá là nhỏ, chỉ bảo quản được một số lượng không nhiều thực phẩm, thậm chí nhiều khi chỉ làm được đá lạnh là chủ yếu.Nhưng ở tủ đông thì khác, với thiết kế hai ngăn riêng biệt, tủ đông có hai chế độ, đó là chế độ đông và chế độ mát khác nhau, với dung tích lớn hơn nên có thể bảo quản được số lượng lớn rất nhiều lần so với tủ lạnh.
 
Ở chế độ đông đá thì tủ lạnh có diện tích kém rộng hơn so với tủ đông chuyên dụng mini
2/ Tiêu thụ điện năng
Nếu xét tới sự tiêu thụ điện năng, các dòng tủ đông thế hệ mới đã khắc phục được khá nhiều nhược điểm của các dòng tủ lạnh đời cũ, với việc sử dụng loại gas thế hệ mới, thân thiện với môi trường, với thiết kế dàn lạnh bằng đồng sẽ mang tới thời gian làm lạnh nhanh, an toàn với người sử dụng và đặc biệt độ ồn khi hoạt động của tủ đã được tối ưu rất nhiều, nên bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu mỗi khi chiếc tủ đông này hoạt động nữa.
3/ Giá cả
Xét về giá cả thì những loại tủ lạnh thường có giá cao hơn so với tủ đông vì mẫu mã và chất lượng thương hiệu của một số hãng, còn về tủ đông thì do chú trọng mẫu mã mà chỉ tập trung vào công năng nên sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí.
Tủ đông có thể chứa đựng được lượng thực phẩm nhiều hơn
Ngoài ra với dung tích lớn, có thể chứa đựng được lượng thực phẩm nhiều hơn đã khiến cho những chiếc tủ đông chiếm trọn cảm tình của những người tiêu dùng khó tính.
Đó là 3 điểm khác nhau đơn giản mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở các loại tủ đông và tủ lạnh. Ngoài ra để có thể chọn được một chiếc tủ đông chất lượng thì bạn nhất định phải chọn được cơ sở cung cấp uy tín.
Sanden Intercool tự hào là nhà cung cấp Tủ Đông Dẫn Đầu Thế Giới với các sản phẩm tủ đông đứng cửa kính, tủ đông mini, tủ đông gia đình, tủ đông 450ml,..
 
Với công nghệ Nhật, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan, Tủ mát Sanden Intercool cam kết hàng chất lượng tốt nhất, bảo hành và dịch vụ chu đáo.
✓ Bảo hành 1 năm.
✓ Sản xuất tại Thái Lan.
✓ Hàng chất lượng Nhật Bản.
✓ Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 100%
 
Sanden Intercool Việt Nam - Chất Lượng Đến Từ Nhật Bản