Cách Chọn Mua Tủ Đông Chất Lượng

Sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm là phương pháp khá phổ biến tại nhiều cửa hàng, nhà hàng, siêu thị,… hiện nay. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm tủ đông chất lượng với giá cả hợp lý không phải điều đơn giản. Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, dưới đây là một số lưu ý về cách chọn mua tủ đông chất lượng để bạn tham khảo:
Làm sao để chọn tủ đông lạnh chất lượng với giá cả hợp lý
1. Cách chọn mua tủ đông
Khi lựa chọn mua tủ đông, bạn hãy lưu ý một số điều dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp:
- Lưu ý đến yếu tố giá thành
Chọn mua tủ đông lạnh như thế nào, giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào các nhu cầu trữ đông thực phẩm cụ thể. Bởi thông thường, tủ đông có dung tích càng lớn, càng nhiều ngăn thì giá thành của tủ càng cao. Còn nếu bạn chỉ chọn tủ cho hộ gia đình nhỏ hoặc các cửa hàng nhỏ, bạn nên chọn những loại tủ đông 2 ngăn có giá trung bình từ 5-6 triệu đồng.
Tủ đông có dung tích càng lớn, càng nhiều ngăn thì giá thành của tủ càng cao
- Loại thực phẩm hay dự trữ
Loại thực phẩm bạn hay lưu trữ cũng quyết định khá nhiều đến việc lựa chọn tủ đông. Thông thường một số thực phẩm cực kỳ thích hợp với việc lưu trữ đông lạnh. Bên cạnh đó, một số loại khác chỉ phù hợp cho việc bảo quản ở ngăn mát. Tủ đông thường có thiết kế chủ đạo bao gồm ngăn mát và ngăn đông. Vì vậy, tùy thuộc vào loại thực phẩm gia đình bạn hay dự trữ để chọn loại tủ đông có yếu tố chức năng  phù hợp.
- Lưu ý dung tích của tủ
Thông thường việc lựa dung tích của tủ đông phụ thuộc vào số lượng thực phẩm mà bạn cần lưu trữ hàng ngày. Thêm vào đó, bạn cần tính đến cả nhu cầu trong tương lai để tránh trường hợp mua phải tủ đông có dung tích quá nhỏ, dẫn đến việc phải sớm thay thế bằng tủ đông có dung tích lớn hơn. Chưa kể đến, lưu trữ chứa quá nhiều thực phẩm cũng dẫn đến làm giảm tuổi thọ và khả năng bảo quản của tủ đông. Như thường lệ, với một cửa hàng nhỏ, bạn chỉ nên chọn tủ đông dưới 500 lít cho phù hợp.
Lựa dung tích của tủ đông lạnh phụ thuộc vào số lượng thực phẩm mà bạn cần lưu trữ
2. Bảo quản thực phẩm với tủ đông Sanden
Sanden là thương hiệu hàng đầu thế giới về cung cấp các thiết bị điện lạnh. Thương hiệu có nhiều dòng sản phẩm trong đó nổi bật là dòng tủ đông Sanden.
Tủ đông Sanden có thiết kế hiện đại và an toàn
Những sản phẩm tủ đông Sanden được làm từ nhựa cao cấp chịu được lực, chịu nhiệt, độ bền cao, đảm bảo cho thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài tốt nhất, tươi ngon, giữ nguyên hương vị và không gây mùi. Ngoài ra, tủ đông Sanden có thiết kế hiện đại và an toàn nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này.
Trên đây là một số lưu ý để bạn lựa chọn sản phẩm tủ đông phù hợp và sản phẩm để bạn tham  khảo. Hi vọng với bài viết, bạn đã có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.
 
Với công nghệ Nhật, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan, Tủ mát Sanden Intercool cam kết hàng chất lượng tốt nhất, bảo hành và dịch vụ chu đáo.
✓ Bảo hành 1 năm.
✓ Sản xuất tại Thái Lan.
✓ Hàng chất lượng Nhật Bản.
✓ Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 100%.
 
Sanden Intercool Việt Nam - Chất Lượng Đến Từ Nhật Bản