3 Mẹo Giúp Tiết Kiệm Điện Cho Tủ Đông

Các thiết bị điện gia dụng thường ngốn rất nhiều điện và làm cho bạn không khỏi đau đầu mỗi lần đóng tiền điện. Cũng giống như các thiết bị điện gia dụng khác, tủ đông cũng cần một nguồn điện năng nhất định để vận hành.
Vậy thì làm sao để tiết kiệm điện cho tủ đông một cách hiệu quả? Hãy cùng xem qua 3 mẹo giúp tiết kiệm điện cho tủ đông ngay bên dưới.
Tủ đông là vật dụng bảo quản thực phẩm của mọi nhà
1/ Hạn chế mở tủ
Mở tủ thường xuyên chính là nguyên nhân gây thất thoát khí lạnh ra bên ngoài khiến tủ phải tăng cường làm lạnh để ổn định nhiệt độ bên trong.
Chính vì vậy để tiết kiệm điện năng cho tủ đông cần hạn chế tối đa mở tủ để tránh làm hơi lạnh khuếch tán ra bên ngoài.
Bạn cũng có thể chọn những loại tủ đông có mặt kính để hạn chế mở tủ nhưng vẫn xem được các loại thực phẩm đang có trong tủ.
Hạn chế mở tủ đông để tiết kiệm điện
2/ Chỉnh nhiệt độ cho phù hợp
Tùy vào lượng thực phẩm bạn dữ trữ mà lựa chọn nhiệt độ thích hợp chứ không phải lúc nào mức lạnh nhất cũng là tối ưu nhất cho thực phẩm.Mức độ lạnh càng cao phản ánh công suất làm lạnh càng mạnh, đồng nghĩa với việc tốn điện rất nhiều.
Nếu không có quá nhiều thực phẩm bạn có thể chọn mức 4,5. Ngoài ra, nếu lượng thực phẩm được bảo quản ít hơn thì có thể điều chỉnh xuống mức 3,2.
Mỗi loại thực phẩm sẽ có nhiệt độ bảo quản riêng
3/ Xả tuyết cho tủ
Xả tuyết tủ đông là việc cần làm thường xuyên với tần suất 1 tuần 1 lần để làm sạch dàn lạnh, nâng cao hiệu suất làm lạnh cho tủ. Việc tuyết đóng băng dày sẽ làm giảm không gian trữ đồ và hấp thu thêm nhiệt làm giảm hiệu quả sử dụng tủ.
Đó là 3 lưu ý giúp bạn tiết kiệm điện năng tối ưu cho tủ đông, ngoài ra để một yếu tố quan trong không kém trong việc tiết kiệm điện chính là việc lựa chọn tủ đông chính hãng.
Xả tuyết cho tủ đông sẽ giúp bạn tiết kiệm điện
Sanden Intercool tự hào là nhà cung cấp Tủ Đông Dẫn Đầu Thế Giới với các sản phẩm tủ đông đứng cửa kính, tủ đông mini, tủ đông gia đình, tủ đông 450ml,..
Với công nghệ Nhật, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan, Tủ đông Sanden cam kết hàng chất lượng tốt nhất, bảo hành và dịch vụ chu đáo.
Hàng chất lượng Nhật Bản. Sản xuất tại Thái Lan. Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 100%.
Đảm bảo Bền – Tiết kiệm Điện. Bảo hành 1 năm. Đổi trả nếu có vấn đề từ nhà sản xuất
 
Với công nghệ Nhật, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan, Tủ mát Sanden Intercool cam kết hàng chất lượng tốt nhất, bảo hành và dịch vụ chu đáo.
✓ Bảo hành 1 năm.
✓ Sản xuất tại Thái Lan.
✓ Hàng chất lượng Nhật Bản.
✓ Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 100%
 
Sanden Intercool Việt Nam - Chất Lượng Đến Từ Nhật Bản