3 "Chuẩn" Giúp Bạn Chọn Tủ Đông Chất Lượng

Ngày nay tủ đông đã có mặt ở khắp mọi nơi, không còn giới hạn ở những nhà hàng, khách sạn, siêu thị mà còn len lỏi vào cả các hộ gia đình, vậy bạn đã biết cách chọn một chiếc tủ đông chất lượng chưa?
Tủ đông giúp bảo quản thực phẩm sống tốt hơn
Hãy cùng Sanden tìm hiểu 3 “chuẩn” giúp bạn chọn tủ đông chất lượng ngay nào.
1/ Chất liệu dàn lạnh
Các loại tủ đông hiện nay thường có dàn lạnh được làm từ 2 loại chất liệu là:
Tủ đông dàn nhôm
Đây là tủ phố biến trên thị trường hiện nay. Với chất liệu dàn lạnh bằng nhôm tủ vẫn hoạt động với công suất tối đa, làm lạnh sâu, ổn định và chi phí thấp hơn các sản phẩm dàn đồng.
Tủ đông dàn đồng
Chất liệu sử dụng để sản xuất dàn lạnh là đồng. Với các loại tủ sử dụng dàn đồng luôn đảm bảo làm lạnh nhanh, sâu, ổn định và độ bền cao hơn các sản phẩm dàn nhôm. Tuy nhiên giá cả các sản phẩm sử dụng dàn đồng thường cao hơn các sản phẩm sử dụng dàn nhôm cùng dung tích.
Chất liệu dàn lạnh sẽ quyết định độ bền của tủ đông
2/ Chức năng
Tủ đông lạnh thường được thiết kế có ngăn mát và các ngăn đông, hoặc bạn có thể chọn chế độ mát hay chế độ đông tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
Loại thực phẩm bạn thường lưu trữ cũng quyết định khá nhiều đến việc lựa chọn tủ đông. Một số thực phẩm chỉ thích hợp với việc lưu trữ đông lạnh, một số loại khác thích hợp với việc bảo quản ở ngăn mát.
Tốt nhất nên lựa chọn chức năng của tủ dông theo nhu cầu sử dụng và thói quen sử dụng của bạn để tránh những hối tiếc sau này.
Nên chọn tủ đông phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn
3/ Lựa chọn theo nhu cầu trưng bày
Tủ đông có nắp kính trưng bày
Các loại tủ trong dòng này vừa đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm lại vừa là một chiếc tủ trưng bày sản phẩm cho các siêu thị, nhà hàng rất sang trọng và đẹp mắt. Khách hàng có thể dễ dàng quan sát, lựa chọn thực phẩm bên trong tủ qua lớp kính mà không cần phải mở tủ.
Tủ đông dạng này giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ trong quá trình mở tủ. Tuy nhiên giá thành thường cao hơn các sản phẩm có cùng dung tích có thiết kế nắp lật vali.
Tủ đông nắp lật vali
Loại tủ đông này gồm các sản phẩm có nắp được thiết kế lật kiểu vali, đóng mở dễ dàng an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm này phù hợp với người chỉ có nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh mà không cần phải trưng bày sản phẩm như các bếp ăn, nhà hàng, gia đình, cửa hàng bách hóa, đại lý phân phối thực phẩm,....
Lựa chọn tủ đông có kính để tiết kiệm điện
Đó là 3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn một chiếc tủ đông cho riêng mình, ngoài ra để sở hữu một chiếc tủ đông chất lượng, công nghệ tiên tiến thì không thể nào bỏ qua các dòng sản phẩm tủ đông tại Sanden.

Với công nghệ Nhật, nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Thái Lan, Tủ mát Sanden Intercool cam kết hàng chất lượng tốt nhất, bảo hành và dịch vụ chu đáo.
✓ Bảo hành 1 năm.
✓ Sản xuất tại Thái Lan.
✓ Hàng chất lượng Nhật Bản.
✓ Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện 100%.
 
Sanden Intercool Việt Nam - Chất Lượng Đến Từ Nhật Bản